ตั้งครรภ์6สัปดาห์ มีเลือดออกเป็นอะไรมั้ยคะ??

ท้องได้6สัปดาห์ แต่เมื่อกี้เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาล ออกมากับปัสสาวะ แต่ไม่เยอะเท่าไหร่ เป็นอันตรายมั้ยคะ ตอนกลางวันนั่งทำงานอยู่ก็รู้สึกปวดท้องหน่วงๆด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ