อัตราการเต้นของหัวใจเจ้าตัวเล็กเต้นช้า114bpm

ท้องได้6วีค3วัน ซาวด์ครั้งแรกไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ ซาวด์ครั้งที่2 เมื่อ06/01/63 เจอหัวใจเต้นแค่114bpm มีเลือดออกใต้รก ได้รับยากันแท้งมา แม่ๆบ้านเจอเรื่องแบบนี้บ้างคะ บ้านนี้กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะคุณแม่