กลัวเป็นอัตราย

ท้องได้37+2แร้ว นัดฉีดวัคซีนเข็ม2วันที่11 ถ้าฉีดแร้วจะเป็นอะไรมั้ยหรือเลื่อนไปก่อนดีค้ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลื่อนเข็มสองค่ะ กังวลและกลัว กะว่าหลังคลอดค่อยฉีด

ควรปรึกษาหมอก่อนนะค่ะ