สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้34+4สัปดาห์ อาการเเบบนี้เรียกเจ็บเตือนรึป่าวค่ะ เจ็บท้องบริเวณท้องน้อย ร่วมกับท้องเเข็ง เดินก็เเข็ง นั่งก็เเข็ง เป็นบ่อยมากค่ะ เป็นทุกวัน

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ ยังไงขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ เเต่ก็เเอบกังวลอยุ่บ้างค่ะ55