แม่ๆทีม พ.ย 64ท้องใหย่กันยังกำหนดคลอดเมื่อไรจ่ะช่วยตอบกันน่อยจะนะแม่ๆ

ท้องใหย่กันยังจ่ะ พ.ย64

แม่ๆทีม พ.ย 64ท้องใหย่กันยังกำหนดคลอดเมื่อไรจ่ะช่วยตอบกันน่อยจะนะแม่ๆ
105 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 27พฤศจิกา-18ธันวา ค่ะ ึุคุณหมอบอก ผู้หญิง 100% ค่ะ

30พฤศจิกายนจ้าท้องไม่ใหญ่เลยช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมาก

กำหนด1พ.ย.จ้า​ ยังไม่รุ้เพศน้องเลย​ รอซาวอีกรอบนึงจ้า

กำหนดคลอด7พ.ยค่ะแต่ตอนนี้รู้สึกเจ็บท้องแล้วค่ะ

10พฤจิกายนสามารถคลอดได้ค่ะน้องเปนผู้หญิงค่ะ

3y ago

11พ.ย. ผู้หญิงด้วยค่ะ ตื่นเต้น555

กำหนดคลอด 26 พ.ย ค่ะ ตอนนี้ 32w4d จ้า เพศชาย ลูกคนแรกจ้ะ

กำหนดคลอด 23พย.ค่ะ ลูกสาวท้องแรกน้องดิ้นเก่งมาก😘

23 พ.ย. ทีมลูกชาย แต่คิดว่าน่าจะแตกก่อนแน่ๆเลยยยย

บ้านนี้ท้องเล็กมากจ้า คลอดเดือน พ.ย นี้เเล้วจ้า

ของเรา23 พย. 64 เพิ่งเริ่มใหญ่แบบเห็นๆเดือนนี้ค่ะ