บ้านไหนลูกชาย เอาจู๋ๆมาอวดกันหน่อยค่ะ

ท้องแรก ได้ลูกชายค่ะ ?

บ้านไหนลูกชาย เอาจู๋ๆมาอวดกันหน่อยค่ะ
83 ตอบกลับ

ไม่มีรูป แต่หมอบอก จู๋ยาว ค่ะ 😁

จู๋เล็กๆ 👼🏻เพศเดียวกันเลยค่ะ

ลูกชายเหมือนกันจร้า #ท้องแรก

ภาพนอนอ้าขาค่ะ​ เห็นจู๋ด้วย

16พ.ค.63 จู๋ใหญ่กว่าพ่ออีก 🤣🤣

รูปนี้ซาวตอนเกือบ5เดือนค่ะ

ท้องแรกจร้า ลูกชาย👶👶

ซาวกี่รอบๆ ก็โชว์จู๋ตลอด

ลูกชายเหมือนกันคร้า

ชาย​ ทั้งแท่งเลยชัดเจนมาก