37 week น้ำหนัก 3508 กรัม ถือว่าน้องตัวใหญ่ไปไหมคะ กว่าจะคลอด

ท้องแรก เป็นกังวลว่าลูกจะตัวใหญ่เกินไปกว่าจะถึงวันคลอดทำให้คลอดยาก มีแม่ๆท่านไหนน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ แล้วเวลาซาวกับคลอดจริง น้ำหนักลูกมีคลาดเคลื่อนกันบ้างไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

นน.500+/-ค่ะแม่ บางคนก็ตรงค่ะ บางคนก็อาจจะน้อยหรือมากกว่านิดเดียวจ้าแม่

4y ago

ขอบคุณคะแม่ ค่อยหายกังวลใจบ้างหน่อยคะ