25+2 แล้ว

ท้องแรก6เดือนแล้ว มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่เหมือน8เดือนเลย มีแม่บ้านไหนท้องแรกแล้วใหญ่แบบนี้มั๊ยคะ

25+2 แล้ว
71 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องใหญ่จัง บ้านนี้ 6 เดือนท้องยังเล็กอยู่อีกค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแต่ท้องเล็กนิดเดียว 26 W

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะแม่ ท้องแรกเหมือนกัน😂

5y ago

คุณแม่สวยจังค่ะ

คุณแม่สวยมากค่ะท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 6 เดือน ท้องใหญ่มาก555

แม่บ้าน3เดือนเกือบเท่า6เดือนแล้วจะ

คุณแม่สวยมากเลยค่ะหุ่นก้แซบบบบมากเลยย

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙂

บ้านนี้ 26+2ค่ะ ท้องแรก นน.ขึันมา8โลแย้ววว

5y ago

บ้านนี้ขึ้นมา4โลค่ะ

ของเรา6เดือนกว่า ยังกับ8-9เดือนเลยจ้า

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

6เดือนจ้า มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มาก

5y ago

ท้องสวยค่ะ