ท้องใหญ่ไปมั้ยคะ รู้สึกท้องใหญ่มาก

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด 23 กันยา 64 แต่รู้สึกเหมือนท้องใหญ่มากๆๆ

ท้องใหญ่ไปมั้ยคะ รู้สึกท้องใหญ่มาก
51 ตอบกลับ

2เดือนค่ะ ใหญ่มากจนหมอตกใจ

ปกติค่ะท้องเหมือนกันเลย

คลอดวันเดือนเดียวกันค่ะ

บ้านนี้ 24 กันยายน ค่ะแม่

23 กันยายน 64 เหมือนกันค่ะ

3y ago

คนเดียวจร้า😆😆

30กันยาใหญ่เหมือนกันคะ

กันยาเหมือนกันเลยค่ะ

28กันยาค่ะท้องใหญ่มาก

กำหนดผ่า 9 กันยาจร้า

23กันยาเหมือนกันค่ะ