ชอบกินตำแซ่บๆ

ท้องแรกค่ะจะ2เดือนแล้ว คือชอบกินตำทุกอย่างเลยค่ะ ตำแตง ตำมะละกอ ตำถั่ว ทุกอย่างใส่ปลาร้าหมดค่ะ☺คือมันแซ่บมาก แต่ไม่กินเผ็ดน่ะค่ะ สามีชอบว่าให้ กินแต่ของไม่มีประโยชน์ อยากถามแม่ๆว่ามันมีผลกระทบอะไรกับลูกไหมค่ะ ปล. กับข้าวทุกอย่างก็ทานครบ5หมู่น่ะค่ะ

16 ตอบกลับ

เรากินบ่อยค่ะ จนแม่เราว่าอย่ากินแต่ส้มตำไม่มีประโ

หาเนื้อสัตว์หรือไข่ทานคู่ไปด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะคุณแม่

พอดูในแอปก็เลยไม่กล้ากินค่ะ

แรกๆชอบกินสัมตำเหมือนกันค่ะ

พึ่งกินเมื่อวานเรยค่ะ 8w

กินได้ปกติเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ