ท้องแรกรู้สึกกังวลกลัวลูกไม่ครบ32 หรือพิการ มั้งค่า🥺🥺🥺 เพราะช่วงท้องเเรกๆเรากินไรไม่ได้เลยนอกจากส้มตำเผ็ดๆๆอ้วกออกหมด

#ท้องแรกคะ ตอนนี้20wเเล้ว หมอยังไม่นัดซาวเลย🥺

2 ตอบกลับ

ปกติแม่ มันเป็นอาการแพ้ ท้อง ไม่ใช่เพราะน้อง พอกินอย่างอื่นได้ก็กินค่ะจะได้บำรุงน่อง

2y ago

ขอบคุณค่า คือกังวลมากกก💗💝

ถ้าแม่กังวลลองไปซาวด์คลินิกค่ะ เพื่อความสบายใจ รพ รัฐจะไม่ค่อยซาวด์ให้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า🥰