แอบแต่ก่อนเลยย ขอดูเดือนพฤศจิกายนหน่อยค่ะบ้านนี้กำลังวันที่20พฤศจิกายน แต่ออกวันที่4ค่ะ

49 ตอบกลับ

10พย.ตอนนี้ยังเงียบอยู่เรยค่ะ

กำหนด22พ.ย ยังเงียบอยุ่เรย

กำหนด25 พ.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนด20พ.ยยังเงียบอยู่เลยค่ะ

กำหนดคลอด8แต่แตกก่อนวันที่6

กำหนด16 พ.ย. ยังเงียบยุเลยจ้า

กำหนดคลอด30ยังเงียบยุเลย

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

กำหนดคลอด 30พ.ย คลอด 2พ.ย

กำหนด17พ.ย แตก3พ.ย ค่ะ... ❤️​