ตั้งครรภ์

ท้องแบบนี้ ผญ.รึ ผช.ค่ะ

ตั้งครรภ์
72 ตอบกลับ

ท้องกลมเหมือนกันเลยแต่ของเราหญิงคะ

ท้องสวยจังเลยค่ะ ขอทายว่าผู้หญิง 🥰

ซาวด์ค่ะแม่ ดูแบบนี้ไม่รู้หรอกค่ะ

ซาวดูหรือไม่ก็รอคลอดชัดเจนสุดจ้า

ท้อง​แม่​ไม่​แตก​เลย​ดีจัง​ค่ะ

บ้านนี้ท้องกลม ผู้หญิงค่ะ 😍

กลมเหมือนกันเลยค่ะ ลูกสาว 😊

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ผช.

หญิงอีกเสียงค่ะกลมเชียว

เป็นหญิงแน่เลยค่ะ🥰