37+5

ท้องเล็กๆแบบนี้ก็ยังลาย อิแม่ล่ะกลุ้ม ? ขอดูท้องแม่ๆที่นัดคลอดเดือน พย.หน่อยค้า เป็นยังไงบ้าง บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

37+5
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด22พ.ย นี้ 38+1. ชายค่ะ รอยุเลย เงียบมาก

ท้อง2แล้วค่ะ ไม่แตกไม่ลาย 38+3 กำหนดคลอด20 พ.ย จร้า

บ้านนี้ กำหนด28พ.ย.ค่ะ ผู้ชายเหมือนกัน

38 +4 ไม่มีลายเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว

39สัปดาห์จ้า ไม่แตกไม่ลาย แตกแต่นม 😅😅

5y ago

ดีจังค่ะ บ้านนี้ไปตั้งนมทั้งท้องทั้งขาเลย ทั้งๆที่ท้องเล็กนิดเดียว ท้องแรกด้วยค่ะ

บ้านนี้คลอดธันวาจ้า แตกเหมือนกัน

แตกเหมือนกันค่ะ ลุ้นมาจนถึง8เดือน 😅

5y ago

บ้านนี้พึ่งมาแตกตอนแปดเดือนค่ะ แต่ตอนนั้นเป็นแค่เส้นสีขาวใสๆ พอมาตอนนี้กลายเป็นสีม่วงเลย 37+5วีคแล้วค่ะ

แตกตอน9เดือน คิดว่าจะรอดไม่รอด😭

คลอด18พ.ยคะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

37+2 คะ พึ่งเริ่มแตกตอน 8 เดือน 😂