กำหนดคลอดเดือนกรกฏาคมแต่รู้สึกท้องเล็กไปไหมค่ะ

ท้องเล็กไปไหมค่ะ

กำหนดคลอดเดือนกรกฏาคมแต่รู้สึกท้องเล็กไปไหมค่ะ
43 ตอบกลับ

กำหนดคลอด26กรกฎา63จ้า เน้นที่น้ำหนักลูกนะคะแม่ว่าตามเกณฑ์มั้ย หลายๆคนท้องใหญ่น้ำหนักขึ้นเยอะแต่ลงแม่อย่างเดียวน๊า

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

คลอดเดือนกรกฏา​คม​เหมือน​กันค่ะก่อนท้องแใ่ก็น้ำหนัก​42ค่ะตอนนี้​7เดือน​ล่ะนน้ำหนัก​ขึ้น​มาที่50ค่ะ

4y ago

เพศหญิง​ค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่ อย่าคิดมากกับขนาดท้องนะคะ แม่ยึดน้ำหนักน้องในท้องให้ตามเกณฑ์ก็สบายใจแล้วค่ะ

ไม่เล็กจ้า ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวกันนะเเม่ บ้านนี้เเค่นี้เอง ตามเกณฑ์จ้า 30+5

เดือนเดียวกันค่ะ 28wแล้ว ยังเล็กๆอยู่เลยกังวลเหมือนกันค่ะ😂

น้ำหนักน้องสำคัญสุดน้าาาแม่ บันทึกไว้ดูได้เลยคะ😍❤️

ใหญ่คะ หนูนัดคลอด กค. เเต่ท้องใม่ค่อยใหญ่เลย

20 ก.ค คร้าแม่ชอบใส่แบบนี้นอนมันเย็นๆสบายตัวดี 😁

ใหญ่เท่าบ้านนี้เลยคะ แต่บ้านนี้จะคลอดแล้วคะ

เท่ากับของแม่เลย28wแม่กังวลมากเพราะท้องแฝด