ท้อง​ 7​ เดือน

ท้องเล็กไปไหมคะขอดูท้องแม่ๆหน่อยคะแอบกังวลนิดๆมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ท้อง​ 7​ เดือน
12 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ไหมคะ ซาวด์รึยัง ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ท้องจะเล็กแค่ไหนก็ไม่สำคัญหรอก บ้านนี้ท้อง7เดือน ท้องเล็กกว่าเยอะค่ะ แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ได้แคร์อะไรค่ะ

แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

บ้านนี้โดนทักตั้งแต่ท้องอ่อนๆแล้วค่ะ อย่าไปแคร์เลยค่ะ แม่บ้านนี้ก็ท้องเล็กแต่ลูกในท้องตัวใหญ่มาก 😂 พอคลอดออกมาอึ้งกันหมด น้ำหนักดีมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ... 💖

พอๆกันค่ะ เราดีใจส้ะอีกท้องเล็ก. แต่น้ำหนักตามเกณ ดีกว่าท้องใหญ่ยุบยากแต่น.น. น้องไม่ตามเกณนะคะ

โฟกัสแค่น้ำหนักน้องพอคะแม่ถ้าหมอซาวออกมาน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ก้อไม่มีอะไรต้องกังวลคะ

นี่ท้องแรกค่ะ ตอน7เดือน มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ม๊ากกกก ลูกสาวก็ใหญ่สมใจค่ะ คลอดมา 3.4 KG. ☺

เป็นคนท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

30+2 น้ำหนักลูกตามเกณฑ์แต่น้ำหนักแม่ไม่เพิ่ม

7 เดือนค่ะ 28+3 w นน.น้องตามเกณฑ์ดีจ้า💗

เข้า8เดือน โดนทักเหมือนกันค่ะ