ปวดท้องน้อยข้างซ้าย

ท้องอ่อน ท้องได้8สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อยข้างซ้าย ปวดแบบจี๊ด เเปลบๆ นอนอยู่เฉยๆก็จี๊ดอย่างแรงก็หาย เป็นๆหายๆแบบนี้ มีผลอะไรไหมค่ะ กะว่าหมอนัดว่าจะปรึกษาหมออีกที แม่ๆมีอาการแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดๆหายๆไม่มีเลิอดออก มดลูกขยายตัวค่ะแม่ อาการจะปวดๆหายๆไปเองจ้า😊