แชร์ประสบการณ์

ท้องลูกคนที่ 2 ได้ 22 weekตอนนี้ก็จะประมาน 5 เดือนกว่าๆ กำหนดคลอดช่วงเดือนมีนาคมแต่ท้องไม่ค่อยใหญ่ดูๆไปก็เหมือนคนมีพุงเป็นเพราะเราตัวใหญ่ด้วยรึเปล่า

1 ตอบกลับ

เราท้อง 22 week เหมือนกัน มีคนทักว่าท้องจริงเหรอ 😆😆 ก่อนท้องเรามีพุงเยอะ เลยดูไม่ค่อยออก