ท้องไม่ออก

ท้องมา10วีคจะ11วีคแล้วค่ะแม่ๆ ท้องแรกด้วย แต่ท้องไม่ออก เป็นผู้หญิงหนัก49-50 พอท้องมานน.ขึ้นแค่1กิโล ปัจจุบันหนัก51เอง ท้องไม่อกเลยค่ะแม่ๆปกติไหมคะสำหรับคนท้องแรกท้องสาว อายุ21เองค่ะ😔🥺เคลียดมากกลัวว่าจะท้องลมรึท้องนอกมดลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะพอรู้ว่ามีตัวเล็กบวกกับไม่แพ้อะไรเลยกินเยอะมากหิวบ่อย นน.พุ่ง10กิโลในเดือนครึ่งท้องออกไม่ไหวแล้วค่าาตอนนี้11w

1y ago

บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลย และยังไม่ได้ไปหาหมอด้วย รอสิ้นเดือนนี้คือเคลียดมากแต่พยายามไม่เคลียดเท่าไหร่กลัว🥺

บ้านนี้ท้องแรกออกตอน5เดือนคะเพราะว่าหายแพ้เริ่มกินอย่างเต็มที่🤣

1y ago

แพ้ท้องตั้งแต่รุ้ว่าท้องจนทุกวันนี้ก้อยังแพ้ยุเลยเห้อ เพลีย😂

ปกติคะ บ้านนี้ตอนท้องก็มาท้องโตตอน5-6เดือนแล้วคะ

1y ago

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากกินไรอ้วกออกตลอด ท้องไม่ออกปกติ ท้องแรกเลยไม่รู้ว่าเป้นแบบนี้ไหม😂