ขอดูท้องแม่ๆ34weekกันหน่อยค่ะ

ท้องคุณแม่โตแค่ไหนแล้วค่ะ แล้วนน.ขึ้นกันกี่โลล่ะ บ้านนี้34วีค+2วัน นน.คุณแม่เพิ่มขึ้น19กิโลแล้วค่ะ

ขอดูท้องแม่ๆ34weekกันหน่อยค่ะ
9 ตอบกลับ

33+4 ขึ้น 11 โลคะ ไม่ใหญ่แต่ตึงมากนะคะ จะแตกแล้วว หมั่นทาครีมมากเลยคะ ให้มันชุ่มชื่น ขึ้นแค่นี้แม่ยังหนักตัวเลย อ้วนที่สุด น้ำหนักมากที่สุดในชีวิตเลยคะ ✌🏻💪🏻❤🌷🤰

5y ago

บ้านนี้ไม่กล้าส่องเลยค่ะ กระจก ส่องแลเวเครียดกับหุ่นตัวเอง 🤣🤣

35W ค่ะ ลูกสาว น.น.เพิ่มมา 17 โลแล้ว 😊

บ้านนี้ 34+2 กำหนดคลอด30 มิถุนา ค่ั

34w ขึ้นมา16กิโล. อ้วนมากกกค่ะ

34 week ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 11 กก

บ้านนี้38+5แล้วค่ะ ขึ้น10โล

34วีคเหมือนกันใหญ่ไหมค่ะ

ท้องกลมสวยมาก

ญ ช ค่ะ