ท้องกี่weekถึงจะเจอถุงตั้งครรภ์

ท้องกี่สัปดาห์คะ ถึงจะเจอถุงตั้งครรภ์ ปจด ขาด2วันค่ะ

ท้องกี่weekถึงจะเจอถุงตั้งครรภ์
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนครั้งล่าสุด4กค ถ้านับตามหลัก7สัปดาห์ แต่ไปซาวด์ทั้งหน้าท้องทั้งช่องคลอดก็ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ จะรออิก2สัปดาห์ จะไปซาวด์ใหม่

ของเราไปซาวด์ครั้งแรกประมาน4วีคยังไม่เจออะไรเลยค่ะ หมอนัดอีกรอบประมาน7วีค เจอตัวกับได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

ของเราตอนแรกก็ขึ้นแบบนี้พอซื้อมาตรวจซ้ำตอนเช้า ขึ้นสองขีดแบบชัดมาก

5wก็เจอแล้วค่ะ แม่ซาวน์ผ่านช่องคลอดได้ยินเสียงหัวใจชัดแจ๋วเลย

บ้านนี้5wkเจอถุงตั้งครรภ์ 7wkเจอตัวอ่อนกับหัวใจเด็กเต้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่า

ของหนู 6w ค่ะถึงจะเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอเด็กน่ะค่ะ

พอดีลองไปหาหมอ ตอน4w ไม่เจอถุงค่ะ เลยลองถามแม่ๆดูค่ะ

6wแม่ไปหาหมอก็เจอแล้วจ้าพร้อมกับเสียงหัวใจน้อง

บ้านนี้เจอถุงการตั้งครรภ์ 6w3d เจอน้อง 8w3dค่ะ

บ้านนี้เจอตอน4วีคกับ6วันค่ะ