แพมเพิสที่ลูกถูกใจ

ที่น้องมีมี่ นอนหลับสบาย อารมณ์ดี เพราะแม่เลือกใช้ MamyPoko Super Premium Organic สำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ เพราะมีแผ่นซึมซับที่มีส่วนผสมของ "ออร์แกนิค คอนตอน" ให้สัมผัสที่นุ่มและอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และการระคายเคืองต่อผิวของลูก ช่วยซึมซับได้ดีเยี่ยมมากยาวนาน 12 ชม.เลยค่ะ และยังมีความบางเบาเพียง 0.4 cm ทำให้ลูกสบายตัว ไม่เทอะทะเวลาสวมใส่ ระบายอากาศก็ดีเยี่ยมมากๆ รอบทิศทางเลยค่ะ ทำให้ก้นลูกแห้ง สบายตัว ขอบเอวก็นุ่ม กระชับ ทำให้แม่คลายกังวลเรื่องการรั่วซึมออกทางด้านหลัง และที่สำคัญมีรูปทรงเว้าสะดือ ที่ ช่วยป้องกันผ้าอ้อมสัมผัสกับสะดือ ที่ยังไม่แห้งของลูกน้อยแรกเกิดค่ะ อันนี้คือดีสุดๆ เลยค่ะ ❤️น้องมีมี่นอนหลับสบาย ไม่ตื่นมางอแง แม่ก็เลิฟเลยคร่า🤟🏻

แพมเพิสที่ลูกถูกใจ
2 ตอบกลับ

ใช้ดีจ้า น้องน่ารักมากค่า🥰

ใช้ดีค่ะ