ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้าบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ

ทีแรกน้องชอบดูดผ้าเรากลัวผ้าไม่สะอาดเราก็ซื้อจุกนมมาให้ดูด ดูดเกือบจะเป็นอาทิตย์แล้วทีนี้มีสีขาวๆตรงปลายลิ้นเหมือนที่ปาก เราใช้น้ำอุ่นกวดปากให้แล้วก็หาย ทีนี้น้องเป็นในปากข้างในเริ่มจะเป็นเยอะขึ้น หมอเลยให้ยามาทา ทาก็ไม่ให้แถมเป็นแรงขึ้นตรงกะพุ่งแก้มก็เป็น ตรงเงือกก็เริ่มจะเป็น สงสารลูกมากเลยค่ะ น้องพึ่งได้1เดือน27วัน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้าบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ขาวๆแบบนั้นเชื้อราค่ะแม่