17วีด2วัน ไม่ให้เห็นเพศ

ทีมสิงหา จร้าาา

17วีด2วัน ไม่ให้เห็นเพศ
50 ตอบกลับ

11สิงหาค่ะซาวตลอดแต่ไม่เคยรุ้เพศไม่เคยเห็นรุปร่างเลยค่ะเห็นแต่แบบนี้ทุกครั้งเลยซาวตอนเมื่อวันอังคารนี้ค่ะ26วิคค่ะ

4y ago

อยากได้ชัดๆบ้างจังฉะเขิงเทราแพงค่ะอย่างต่ำ600ค่ะเห็นเค้าบอกกันมา

บ้านนี้ซาวตอน 16+5 หมอบอกอาจจะผช แต่หมอตอบใม่ค่อยมั่นใจเลยยังใม่เชื่อค่ะ รอซาวอีกที23วีคน่าจะชัดเจนขึ้นค่ะ

31ตุลา 17w6dยกขาให็เห็นเลยซาววันเกิดแม่พอดีได้สมใจเปนของขวัญวันเกิดเลยค่ะ😊😊 แม่ลูก3

ทีม19สิงหาจร้า ซาวด์รอบแรกลกบัง รอบ2ได้เห็นได้ผู้ชายจร้า ท้อง3

เดาๆว่าเป็นผช.ได้ไหมคะ เหมือนน้องยกขาแล้วเห็นไข่น่ะ5555

17วีค2วัน ไม่น่ากำหนดสิงหานะแม่ บ้านนี้19+6วีค กำหนด17ตุลา

4y ago

บ้านนี่21+4กำหนด6ตลาค่ะ

ซาวตอน16wมั่ยเหนเพศเลยคะหนีบใว้แล้วก้อคว่ำหน้าเลยคะ

บางคนรู้ตอนคลอด​ ถ้าอยากรู้​นีฟตี้เลยคะ​ รู้แน่นอน

เราก้อผ่าคลอดเดือนสิงหาคมเหมือนกันเลยจร้า💕💞😘

8 สิงหา ยังไม่ทราบเพศค่ะ ทั้งบ้านอยากได้ผู้หญิงค่ะ