30 สัปดาห์

#ทีมสิงหาคม แม่ๆบ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างค่ะบ้านนี้ ยังไม่เริ่มเตรียมเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี่ ยังเลยจ้า เตรียม เดือนหน้า คะ

1y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้32 w ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ 🥹

บ้านนี้ 34วีค เพิ่งเริ่มเตรียมค่ะ

บ้านนี้32+2ยังไม่ได้ชื้ออะไรเลยคะ

30+5 w ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

เริ่มแล้วค่ะ แต่แค่40%เองค่ะ 😅😅

30วีคยังไมได้ชื้ออะไรเรยคะ

เหมือนกันค่ะ ทยอยๆอยู่ค่ะ

เริ่มแล้วค่ะทยอยซื้อคะ

31+5ยังไม่ได้เตรียมเลย