ทีมลูกชายมาอวดกันจ้า

ทีมลูกชายเอามาอวดกันหน่อยจ้า 20 สัปดาห์#ท้องแรกคะ

ทีมลูกชายมาอวดกันจ้า
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ได้ลูกชายจ้า37+2แล้วจ้า

ลูกชายจ้าา ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ

เพิ่งซาว์มาเมื่อวาน ผชค่ะ 17วีค

อัตตาซาวด์ แบบไหนค่ะ ถึงเห็น

บ้านนี้ก้อผู้ชายจร้า 20w+3

พี่รู้เพศตอนกี่เดือนค่ะ

ลูกชายจ้า ตอนนี้ 35+5wแล้ว

ลูกชายค่ะ 31+5 วีคแล้วววว

26+4วีค​ อะจูค่ะคนแรกค่ะ

แบบนี้ ผญ.หรือผช.ค้ะ