ทีมลูกชายมาอวดกันจ้า

ทีมลูกชายเอามาอวดกันหน่อยจ้า 20 สัปดาห์#ท้องแรกคะ

ทีมลูกชายมาอวดกันจ้า
24 ตอบกลับ

ลูกชายจ้า 35+3วีคแล้วค้าบ ตอนนี้แม่มีเจ็บเตือนกับท้องต่ำมากแล้วววค้าบ

ยินดีด้วยจ้าแม่บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ22wท้อง2คนแรกเป็นผู้หญิงค่ะ

ท้องเเรกงับ อันนี้รูปตอนดูเพศน้อง ผู้ชายงับป่ม ตอนนี้25 3วีค🥰

25+5 แล้วน้องไม่ยอมให้แม่ดูสักทีเลยค่ะ เอาแขนบังตลอดเลย😂

ตอนหมออัลตร้าซาวด์หมอไม่ได้บอกนะคะว่าเป็นหญิงหรือชาย

ทีมลูกชายค่า กำหนดคลอด พค 65 ตอนนี้ 27week4days จ้า #ท้องแรก

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ🥰

ช่วยดูหน่อยได้มั๊ยคะแม่ๆ ผู้หญิง ผู้ชาย

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ ☺️

18 6 weeks ค่ะ ลูกชาย น้องชอบนอนท่าคว่ำ