ทีมตุลา

ทีมตุลาจร้า แม่ๆทีมตุลาท้องใหญ่แค่ไหนแล้วค่ะ บ้านนี้ใหญ่มาก ดิ้นเก่งด้วย😂😂😂

ทีมตุลา
62 ตอบกลับ

2ตุลาจ้า..ใหญ่มาก อึดอัดด้วย..แต่ ( พี่เบนซิลหวงน้องมากค่ะ ) ( สุนัขในบ้าน )

17ตุลา ท้องสองค่ะ นานๆจะดิ้นแรง แต่ดิ้นเกือบทั้งวันค่ะ

20ตุลาจ้า รูปตอน6เดือนกว่าๆ😂 ตอนนี้จะ7เดือนแล้วคร้าบบบ

24 ตุลา ดิ้นเก่งมาก กลางคืนม่หลับม่นอน ผู้หญิงจร้า

7 ตุลาคะ แต่หมอบอกน้ำคร่ำเยอะ ลูกดิ้นดีปกติคะ

24 ตุลาจ้า ดิ้นเก่ง ถีบเก่ง กลางคืนไม่หลับไม่นอน

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องผู้หญิงค่ะ

1ตุลา​ ท้องเล็กมากค่ะ​ แต่ดิ้นเก่งมาก🤣

27ตุลายังม่ดิ้นเลยกังวล​มากเลยคะแม่ๆ

12ตุลาคะน้องดิ้นเก่งเหมือนกันคะ

8ตุลาคร้าา ดิ้นเก่งจนแม่จุกเลย🤣