ขอเสียงแม่ๆ ทีมตุลาคมหน่อยจ้า หญิงหรือชาย

ทีมตุลาคม มีใครรู้เพศแล้วมั่งค่ะ 14week

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 ตค.ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย ท้องแรกค่ะ

2y ago

ใกล้เคียงกันเรยค่ะ บ้านนี้กำหนด10ตุลา รอตรวจนิฟตี้อยู่ค่า จะได้รู้เพศแล้ว

บ้านนี้ต้นเดือนตุลาค่ะ คนแรก ได้ลูกชาย 👶🏻

2y ago

ตรวจนิฟตี้เหมือนกันเรยค่า