เชื่อแล้วค่ะ❤️

ถ้าท้องตรวจตอนไหนเวลาไหนก็ท้อง อันนี้เชื่อเลยค่ะ รอบเย็นทดสอบดูขึ้นแบบเดิม ขนาดหลังอาหารทานน้ำทานนม ยังขึ้นเลยค่ะแม่ๆ จริงดั่งคำเขาว่า แต่เช้าๆจะดีเวลาเหมาะกว่า❤️✌️👌🏻👌🏻#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เชื่อแล้วค่ะ❤️
34 ตอบกลับ

ถ้าท้องตรวจตอนไหนก็ขึ้น2ขีดจ้าถึงที่ตรวจครรภ์จะราคาถูกก็ขึ้น2ขีดยุดี

ปจด ขาด7วัน ตรวจตอนบ่าย2โมงขึ้นชัด2ขีดเข้มเลยค่ะ ตอนนี้ท้องจะ8เดือนแล้ว

ตรวจตอน 1 ทุ่มเหมือนกันค่ะ ปวดขามากเวลาเดินหรือยืน เลยลองซื้อมาตรวจ 555555

2y ago

อิพ่อบ้านนี้บอกแกหยุดตรวจก่อนได้ไหมมันเยอะละ อิอิ ความสุขเน๊อะแม่❤️😁

ใช่ค่ะ ถ้าท้องแล้ว ตรวจตอนไหนก็2ขีด บ้านนี้ตรวจตอนไหนก็ 2ขีดค่ะ

บ้านนี้ตรวจอันเดียวไม่พอต้องสามถึงจะชัวร์ แล้วก้ชัดมากๆคะ

นี่ก็ตอนเย็นค่ะ แบบหยดทีแรกจางพอทิ้งไว้ก็ชัดขึ้นเรื่อยๆ

เมนขาด3วัน ตรวจตอนเย็นกินน้ำไปเยอะมากยังไม่เจือจางเลย😂

เราปจดขาด7วันตรวจขึ้นสองขีดชัดมากไม่ให้เราได้ลุ้นเลย555

ตรวจช่วงสายๆกินข้าวเสร็จก็ชัดค่ะ ตรวจเจอตอน4วีคพอดี

นี่ตรวจตอนบ่าย หลังกินข้าวเลยค่ะ 2 ขีดเข้มๆ 😂