เชื่อแล้วค่ะ❤️

ถ้าท้องตรวจตอนไหนเวลาไหนก็ท้อง อันนี้เชื่อเลยค่ะ รอบเย็นทดสอบดูขึ้นแบบเดิม ขนาดหลังอาหารทานน้ำทานนม ยังขึ้นเลยค่ะแม่ๆ จริงดั่งคำเขาว่า แต่เช้าๆจะดีเวลาเหมาะกว่า❤️✌️👌🏻👌🏻#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เชื่อแล้วค่ะ❤️
34 ตอบกลับ

ใช่เลยค่ะ ตรวจบ่ายๆเกือบเย็น 2ขีดแดงแจ๋เลย

2y ago

แต่งง คนที่ทำงานบอกไม่ท้องนะ แอบนอยค่ะ

ใช่คร่าท้องตอนเวลาไหนก็ขึ้นคร่า

2y ago

โดนเข้ากับตัวเชื่อเลยค่ะแม่ ต่อให้กินน้ำกินยากินทุกอย่างยังไม่เจือจางเลยค่ะแม่😊❤️

ปจด ขาด4วันค่ะ ตรวจตอน6โมงเย็น

2y ago

ดีใจด้วยค่ะ

ตรวจตอนเย็นค่ะ6สัปดาเข้มเลย

สมหวังสักทีนะคะ ยินดีด้วย🤍

2y ago

งื้อขอบคุณค่ะแม่กอดๆ จะดูแลรักษาอย่สงดีค่ะแม่🙏❤️

ประจำเดือนขาดกี่วันคะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ😊😊😊

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า