เชื่อแล้วค่ะ❤️

ถ้าท้องตรวจตอนไหนเวลาไหนก็ท้อง อันนี้เชื่อเลยค่ะ รอบเย็นทดสอบดูขึ้นแบบเดิม ขนาดหลังอาหารทานน้ำทานนม ยังขึ้นเลยค่ะแม่ๆ จริงดั่งคำเขาว่า แต่เช้าๆจะดีเวลาเหมาะกว่า❤️✌️👌🏻👌🏻#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เชื่อแล้วค่ะ❤️
34 ตอบกลับ

บ้านนี้ ปจด. ขาด 6 วันล่ะค่ะ ยังไม่ยอมตรวจและคิดว่าไม่ท้องด้วยค่ะ เพราะเป็นคนอ้วน มีปัญหาเรื่องเมนตลอด มาบ้างไม่มาบ้าง แต่ปวดท้องมากทนไม่ไหว ไปหาหมอ ตรวจขึ้น 2 ขีดชัดแจ๋วเลยจ้าา (ไปหาตอนเช้า) ทุกวันนี้นึกถึงล่ะยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ 😂😂

2y ago

บ้านนี้ ปจด ขาด1วัน ปจด มาไม่ปกติสักเดือนเลยค่ะแม่ แต่อาการคือชัดเจนไม่เหมือนตอนท้องมโนเลยเวลาท้องจริง เลยตรวจช่วงเช้าขึ้น2ขีดจางๆให่เห็นเลยค่ะ❤️

นี่ถึงกำหนดประจำเดือนมาแล้วลองตรวจเฉยๆยังขึ้น2ขีดอย่างชัดตรวจตรวจเที่ยงและเย็นยังชัดมากของตอนท้องคนแรกขาดไปตั้ง3เดือนแค่จางๆตกใจมาก555ยังไงมาถึงเดือนเลยมายังใง

บ้านนี้ตอนท้องแรกตรวจเที่ยงก่อนตรวจกินโค๊กไป1ขวด พอตรวจขึ้น2ขึ้นชัดมากตรวจเจอตอน7วีคกว่าๆ พอท้อง2ตรวจตอนบ่ายกับ2ทุ่มขึ้นเข้มมากเหมือนกัน ตรวจเจอตอน6วีคกว่าๆ🥰

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่🙏❤️

บ้านนี้ตรวจตอนเที่ยงแทบไม่เชื่อว่าท้อง แต่คุณยายบอกว่าถ้าจะท้องตรวจเวลาไหนก็ท้อง แต่ก็ยังไม่มั่นใจว่าท้อง เช้าวันถัดไปตรวจผลปัสสาวะผลออกมาท้องเลยจ้า ตอนนี้24w

บ้านนี้ตรวจตอนเช้าขึ้น2ขีดเข้มมาก ไม่แน่ใจเพราะคิดว่าฉี่แรกของวัน ตรวจตอนกลางวันอีกก็เข้มอีก ตรวจตอนเย็นอีกรอบก็เข้มเหมือนเดิม อีกวันไปฝากท้องเลยจ้ะ😂

บ้านนี้ตรวจตอนทุ่ม1คะ พ่อน้องบอกไม่รอตรวจตอนเช้าหรอมันถึงชัวร์ เราบอกคนมันจะท้องตรวจตอนไหนก็ท้อง 555 ขึ้น 2 ขีดแบบไม่ได้ลุ้นเลยคะ

บ้านนี้3ทุ่มคร้าาเข้มมาก ตอนเช้าตรวจอีกเข้มอีกชัดเจนเลย5555ซื้อมาตรวจ5อันก็ยังว่ามันจริงหรอ ตอนไปฝากครรภ์6วีคกว่าๆจ้าตอนนี้10วีคแล้วจ้า

2y ago

แม่บ้านนี้งงมากเลยค่ะนึกว่าเป็นโควิดแต่มันคือที่ตรวจครรภ์5555

ของเราตรวจเองตอนสาย ก็ขึ้น 2 ขีด ตรวจคลินิค ตอนเย็นก็ขึ้น 2 ขีด คนมันจะท้อง ตรวจตอนไหนก็ท้องคะ

2y ago

ตรวจฉี่คะ

จริงคะ เพราะตรวจขำแกล้งแฟนสรุป2ขีดจริง ตรวจตอนไหนก็2ขีดเลย และคือยิ่งตรวจยิ่งเข้มมากคะ

ชุดตรวจของเซเว่นนี้แม่นยำสุดค่ะ เราตรวจตั้งแต่ก่อนรอบเดือนจะมาอีก ยังขึ้น 2ขีดเลย

2y ago

จริงค่ะแม่ ชื้อที่ตรวจในลาชาด้า ผลลวงเข็ดมากค่ะแม่😊