ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดเพราะหมอคลำไม่เจอน้อง

ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดเพราะหมอคลำไม่เจอน้อง ไม่ซาวด์ทางหน้าท้องเพราะอายุครรภ์น้อย 9วีค5วัน แม่ๆเป็นมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ พอซาวผ่านช่องคลอดก็เจอ ตอน5w

4y ago

ซาวผ่านหน้าท้องค่ะเมื่อวานเจอน้องอยุ่จ้าแม่ น้องแค่ตัวเล็ก