อายุครรภ์ 37 สัปดาห์

ตื่นมาตอนเช้ามีอาการท้องเสียเข้าห้องน้ำ4รอบแล้วอยากปรึกษาแม่ๆค่ะว่าต้องไปหาหมอไหม แต่อาการร่วมอย่างอื่นไม่มี มีแค่ปวดหน่วงจิมิเหมือนปวดประจำเดือนร่วมกับเข้าห้องน้ำพอเข้าเสร็จก็หายปวด รึต้องรอดูอาการไปก่อนคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะถ้าท้องเสีย คนท้องจริงๆไม่ควรท้องเสียนะคะ ถ้ามีอาการอื่นด้วยยิ่งควรไปคะ

10mo ago

ตอนนี้ท้องเสียหายแล้วค่ะแม่ แต่ท้องแข็งบ่อยมากไม่เจ็บไม่ปวดไม่หน่วง แต่แข็งเป็นแบบนี้มาวันที่3แล้วค่ะ หมอนัดอีกที12

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

10mo ago

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะแต่ยังไม่ถี่ อยากแตกแล้วว