กินชาเย็นตอนท้องได้ไหมค่ะ

ติดมากเลยค่ะ ว่าจะไม่กินเเต่อดไม่ได้เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

กินชาเย็นตอนท้องได้ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ทานได้แต่พอดี หรือสั่งหวานน้อยนะคะ ในชาเย็นมีทั้งคาเฟอีน ทั้งน้ำตาลสูงจ้า

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินบ่อยนะคะ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยค่ะ