ตื่นตี5 ทุกวัน ปกติตื่นสาย

ตั้งแต่ท้องตอนนี้ประมาณ6สัปดาห์ ตื่นตี5ทุกวันเลยค่ะไม่รู้เป็นอะไรปกติตื่นสายมาก มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ😂😂

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกนอนยันบ่ายเลยค่ะ แพ้ท้อง พอเข้าไตรมาส2 ตื่นตี5 ทุกวัน แล้วไปนอนกลางวันต่อ พอเข้าไตรมาสสาม ตื่นช้าขึ้น 2ชั่วโมงแต่ไม่นอนกลางวันแล้ว

บ้านนี้ก้ตื่นเวลานี้ทุกวันเลยค่ะ ปกติเปนคนตื่นสาย😂

บ้านนี้ก็ตื่นเวลานี้ทุกวันค่ะ

บ้านนี้ตื่นสายทุกวันคะ