อุจระสีดำ

ตั้งแต่กินยา 2 ตัวนี้ อุจจาระเป็นสีดำปกติไหมคะ ใครเป็นบ้าง

อุจระสีดำ
237 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้กินยา2ตัวนี้ อึก็ดำค่ะ ปกติค่ะ

ปกติค่ะ Ferrous (ธาตุเหล็ก) ทำให้อุจจาระเป็นสีดำ

ปกติค่ะ เพราะเป็นยาบำรุงเลือด มีธาตุเหล็ก

ปกติ​ค่ะ​ ทานเหมือนกัน​เป็นเหมือนกัน​ค่ะ

ปกติค่ะ​ แต่ถ้าอึฟรุ้งฟริ้งไม่ปกตินะคะ🤭

ปกติค่ะ. ทานเป็นประจำนะแม่ เพื่อลูกน้อย

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่แบบแผงจะเป็นสีขาว

ปกติจ้าเพราะมีธาตุเหล็กรวมอยู่ด้วย

สีดำและอาจจะท้องผูกด้วยค่ะ ปกติ ค่ะ

เป็นค่ะ เป็นปกติของยาบำรุงเลือดค่ะ