ขอคลายความกังวลหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 25w ไปอัตราซาว์มาวันนี้หมอบอกน้องเส้นเลือดหัวใจด้านซ้ายอ้อมผิดด้าน คือปกติต้องอ้อมไปด้านซ้าย แต่ของน้องอ้อมไปด้านขวา ส่วนโครงสร้างอื่นปกติดีหมด มีโอกาศเสี่ยงเป็นดาวว์ไหมค่ะใครเคยเจอเคสแบบนี้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดมาก

1 ตอบกลับ

เครียดไปก็ทำอะไรไม่ได้ค่ะ ยิ่งเครียดก้ยิ่งส่งผลถึงลูก ค่ะ