การตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ 36 สัปดาห์ 4 วัน อยากรู้ว่าลูกอยู่ในท้องแล้วหัวใจเต็นเร็วมาก จะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทำตามวิธีนี้ดูค่ะ อาจช่วยได้บ้างนะคะ ตั้งสติ แล้วลองไอติดต่อกันหลายครั้ง อาจจะทำให้อัตราการเต้นของหัวใจช้าลงได้ หรือลองนั่งลงแล้วเบ่งคล้ายเบ่งถ่าย เพราะทั้งสองวิธีนี้เหมือนการกลั้นลมหายใจชั่วขณะทำให้แรงดันในช่องอกเพิ่มขึ้น เพื่อไปกระตุ้นเส้นประสาท ทำให้หัวใจเต้นช้าลง ได้นะคะ