สุดยอด ครีมทาครีมแก้ท้องแตกลาย

ตัวไหนยี่ห้อไหนดีคะ ?สำหรับคนท้อง ไม่ให้แตกลาย กับช่วยบรรเทาช่วงท้อง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้จ้ะ ถึงแตกลายแล้วก็จางลงได้ ใช้บ่อยๆต่อเนื่องนี่แทบจะไม่มีรอยแตก หาดูในเฟสเลยจ้ะ180บาทเอง

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองหาซื้อมาใช้ดูนะคะ:)😊😊