น้องมีจริง

ตอนเเรกกลัวว่าน้องจะเป็นเเค่ท้องลม แต่น้องมีจริงเราเป็นพาหะพารัสซีเมีย แต่พ่อไม่เป็น ปกติดี ถ้าน้องได้เราก็เป็นพาหะ แต่ถ้าได้พ่อน้องปกติ ขอให้ได้เลือดพ่อมาเยอะๆนะลูกแม่ แม่รักหนูมาก?

น้องมีจริง
30 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นแต่พ่อปกติคะ สู้ๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะยินดีด้วยคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ ✌🏼

ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

บ้านนี้แม่ก็เปนค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ

5y ago

เราเคยเป็นแบบนี้ตอนท้องแรก น้องหลุดตอนเข้าเดือนที่สามเสียใจมากกก