ลูกดิ้นบ่อยๆตอนกี่เดือน

ตอนนี้7เดือนแล้ว หลังจากลื่นไปเมื่อ2วันก่อน ลูกก็ดิ้นน้อยลง ปกติกินข้าวอิ่มสักชม.กว่าๆก็ดิ้นแล้ว ก่อนนอนก็จะดิ้น แต่หลังจากที่ลื่นไปไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตดูว่าวันหนึ่งถ้าหากดิ้นเกิน10ครั้งถือว่าปกติค่ะ