อายุครรภ์36สัปดาห์ แม่น้ำหนัดลดอันตรายไหมคะ

ตอนนี้36สัปดาห์ กินเยอะแต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ สัปดาห์ก่อนๆน้ำหนักก็ขึ้นปกติ แต่สัปดาห์นี้ไม่ขึ้นแถมลดด้วยค่ะ อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วมีผลต่อลูกหรือป่าวคะ กังวลมากๆเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำกรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอด นน.ลด เป็นเรื่องปกติคะ (ถ้าลดไม่มาก) ร่างกายกำลังปรับตัวเตรียมพร้อมคะ