เตรียมเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดแม่ๆบ้านอื่นเตรียมชุดก่อนคลอดกันประมาณกี่ชุดค่ะผ้าอ้อมกี่ผืน

ตอนนี้33วีคแล้วเราเริ่มออกซื้อของคะแต่เพราะท้องแรกเลยไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหนซื้ออะไรบ้างกี่ชุดดี😂✌🏻✌🏻💗#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เตรียมเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดแม่ๆบ้านอื่นเตรียมชุดก่อนคลอดกันประมาณกี่ชุดค่ะผ้าอ้อมกี่ผืน
16 ตอบกลับ

คุณ​แม่ท้องใหญ่ไม่แตกเลยใช้ครีมบำรุงอะไรค่ะ

4y ago

เราใช้นีเวียตลับสีน้ำเงิน คู่กับครีมมานามิmanami คะ

ของคุณแม่เตรียมผ้าอนามัยด้วยนะค่ะ เยอะๆ

4y ago

เยอะๆเลยเหรอคะ ขอบคุณมากค่ะแม่💗

อย่าลืมเตรียมของสำหรับคุณแม่ด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากจ้า🙏❤

ตามนี้เลยค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

น้อง ผญ หรือ ผช ค่ะ

4y ago

ลูกสาวคะ ตื่นเต้นมาก💗

29มกราคม​64ค่ะ