ท้องแรกทำไมใหญ่จัง

ตอนนี้21w ท้องแรกมีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ แม่ๆท้องแรก มีใครท้องใหญ่บ้างค่ะ จะเป็นอันตรายอะไรไหม

ท้องแรกทำไมใหญ่จัง
34 ตอบกลับ

ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้20วีค

22 วีคค่ะ แต่ท้องไม่ค่อยตึงค่ะ

ใหญ่เหมือนกันค่ะ นี่ 20วีคค่ะ

นี้ก็22w เองก็ตามเกณท์น่ะค่ะ

เราก็ท้องใหญ่แบบนี้เลย

23w ค่ะ ช่วงนี้ใหญ่ไวมาก

5y ago

เราต้มน้ำใบเตยดักรอค่ะ ใบเตย 10 ใบ น้ำ 5 ถ้วยตวง ช่วงนี้ก็กินแต่ของหวานๆ😩

21+1w ใหญ่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่ใหญ่ 31+4

ใหญ่คะ ลูกออกมา3700

ของเรา28วิค