16wท้องไม่ออกเลย?

ตอนนี้เราท้องได้16wแล้วค่ะแต่เหมือนทั่วไปเลยเหมือนไม่ท้องเพราะท้องไม่ออกเลยค่ะปกติมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

16wท้องไม่ออกเลย?
21 ตอบกลับ

ท้องแรกก็แบบนี้แหละจ้า ไม่ต้องกังวลนะคะ ทานอาหาร ที่มีประโยชน์ เยอะๆค่ะ บำรุงน้อง❤️ บ้านนี้ท้องแรก ฝากครรภ์ และรู้ว่าท้องตอน6เดือนเลยค่ะ เอวบาง ร่างเล็ก แบบ ไม่รู้ตัวเลย😅😅 ท้องจะออก 7-8 เดือนค่ะ

บ้านนี้มองออกว่าท้องตอน6เดือนค่ะแต่ถ้าใส่เสื้อตัวใหญ่มองออกตอน7เดือน..แม่ไม่ต้องกังวลเรื่องของขนาดท้องเลยค่ะบำรุงครรภ์ตามปกติเป็นพอบางคนใกล้คลอดยังเล็กกระจิดริดเลย☺

ปกติค่ะน้องยังตัวเล็กดูน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก้ไม่ต้องกังวลเลยค่ะแม่ อีกหน่อยท้องก้คงใหญ่ขึ้นค่ะแร้วแต่คนด้วย บ้านนี้เริ่มออกตั้งแต่3-4เดือนท้องแฝดค่ะ😂

2y ago

ว้าวแฝดดีจังเลยค่ะแม่

ตั้งครรภ์16วีคเท่ากันเลย เราได้แฝด แต่ท้องเราคนทักว่าใหญ่นะ แต่ท้องคุณแม่ คงจะหน้าท้องบางมั้งค่ะเลยมองไม่ค่อยออก

ของเค้าก็16วีคไม่สนว่าท้องจะโตหรือไม่โตขอแค่ลูกในท้องสมบูรณ์แข็งแรงก็พอแล้วค่ะ🥰

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้ออกตั้งแต่สองเดือน ท้องสองค่ะ ตัวจะแตกแต่น้ำหนักไม่ขึ้น 🤣🤣

17 3w น่าจะเกี่ยวกับที่แม่อ้วนด้วย ท้องเลยดูออกเร็ว ท้องแรกจ้า

เหมือนกันเลยค่ะท้องยังไม่ออกแต่ตอนกินข้าวเสร็จท้องโตมาก🥰

ปกติจ้า ท้องแรกเราก็แบบนี้ ตอนนี้ท้อง2ก็แบบนี้😂😂 18วีค