เจ็บ ปวดกันมั้ยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้เข้า7เดือนแล้วรู้สึกเจ็บตรงก้นกบ เวลาจะเดินหรือนั่งจะเจ็บแบบเสียวๆบางทีลุกขึ้นก็เหมือนจะล้ม เป็นเหมือนกันมั้ยคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ทรมานมากยิ่งถ้าวันไหนเดินหรือยืนนานคือปวดจนแทบร้องไห้ นั่งทีนี่มีน้ำตาซึม🥲

1y ago

ทางนี้ทรมานมากเวลาลุกทีแทบร้องไห้เลย

เป็นค่า เจ็บมาตั้งแต่ 4 เดือน 😭

1y ago

สู้ๆนะแม่ อีกไม่กี่ week ฮึบๆ ✌🏻