แม่ๆเลิกแพ้ท้องกันตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้เข้าเดือนที่3แล้วยังแพ้ท้องอยู่เลย #อยากรู้ว่าแม่ๆเลิกแพ้ท้องกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

60 ตอบกลับ

แพ้แป๊บเดี๋ยวคะ ประมาณ1สัปดาห์คะ

บ้านนี้หายตอนเริ่มเข้า4เดือนค่ะ

แพ้แป๊บเดียวเองค่ะ สัปดาห์กว่าๆ

3เดือนกว่าก็เริ่มห่ยแพ้เเล้วค่ะ

แพ้หนักบ้างเบาบ้างจนคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้หายแพ้ช่วงเข้า4เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มดีขึ้นตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้แพ้ 4เดือนเต้มๆเลยจ้าา

3เดือนกว่าๆ เข้าเดือนที่4ค่ะ

บ้านนี้ได้2เดือนค้ะหายเเพ้