ปวดท้องน้อย ท้องแข็ง

ตอนนี้อายุครรภ์ 33 weekคะ รู้สึกปวดท้องน้อย ท้องแข็งเป็นเวลาครู่นึงแล้วหาย พอสักแป๊ปกับมาเป็นใหม่ เมื่อวานเป็นไม่นานก็หาย แต่วันนี้รู้สึกจะเป็นมากกว่าเมื่อวาน แล้วก็เป็นในช่วงค่ำคะ กลางวันไม่เป็น มันจะมีผลอะไรไหม

1 ตอบกลับ

เหมือนจะเจ็บท้องเตือนเลยคะ