🍏🥔 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ

🥝🍉🍋🍎🥦 ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่ เท่าไรแล้วคะ ขนาดของลูกในท้อง เทียบเท่าผัก ผลไม้อะไร แล้วขนาดท้องจริงๆ ของคุณแม่ น่าจะเล็กหรือใหญ่กว่ากัน ถ้าไม่ชอบแคปก็พิมพ์คอมเมนต์มาก็ได้น้า 09/07/2020

🍏🥔 ลูกน้อยในท้อง ตัวโตเท่าไหน ท้องเล็กหรือใหญ่ไปนะ
576 ตอบกลับ

9 เดือนเต็มแล้วใกล้ความจริงแล้ว

บ้านนี้เท่าหัวกะหล่ำปีแล้วค่ะ

เท่าหัวกะหล่ำปลีแล้วจ้า😘😘😡

ตะหนูของเราเท่ามะม่วงแล้วค่า.

ส้มโอแล้วจ้า ใกล้ถึงแตงโมแล้ว

ท้อง​3แล้ว​7เดือน​กว่าแล้วค่ะ

30week3day หนูน้ำหนัก1527กรัมแล้วค่ะ

เท่าลูกแอปเปิ้ลแล้วจร้า 14w

23 w เท่าหัวไชเท้าเลยค่ะ ลูกแม่

32+4 เท่าสัปปะรด นน.เด็กตอนนี้1950